Image default
Thủ thuật

9 Công Cụ Tạo Video Bằng Trí Tuệ Nhân Tạo, Nhanh Chóng Và Miễn Phí

Tạo Kịch Bản Video ChatGPT của OpenAI

Trong thời gian gần đây, ChatGPT đã gây sốt trên toàn thế giới. Công cụ thông minh này không chỉ giúp bạn tạo ra nhiều dạng văn bản khác nhau mà còn có khả năng tạo video với bất kỳ chủ đề nào mà người dùng yêu cầu. ChatGPT của OpenAI nổi tiếng với khả năng tạo video sáng tạo và tự nhiên không kém cạnh con người. Vì vậy, bạn có thể xem xét việc sử dụng công cụ này để sáng tạo nội dung.

Tạo Video Bằng Ứng Dụng GliaCloud.com

GliaCloud Co., Ltd., thành lập vào năm 2015, là một trong những nền tảng hàng đầu về ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Ứng dụng này có khả năng tạo video bằng AI từ văn bản hoàn toàn miễn phí với chất lượng HD. Bạn cũng có thể xem trước và chỉnh sửa nội dung trước khi tải về máy. Đây là một giải pháp tối ưu cho những ai đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tạo video để tăng lượng truy cập và tương tác mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tạo Video Bằng Synthesia.io

SynthesiaIO là trang web giúp bạn tạo video AI từ văn bản miễn phí chỉ trong vòng 15 phút. Bạn không cần sở hữu các thiết bị phức tạp hay kỹ năng chỉnh sửa video. Chỉ cần nhập văn bản với hơn 120 ngôn ngữ và chọn một trong hơn 125 nhân vật AI để thuyết minh cho video. Hơn nữa, bạn còn có thể thêm âm nhạc, hiệu ứng và hình ảnh để làm video thêm sống động.

Tạo Video Bằng InVideo.io

InVideo.io là một nền tảng tạo video bằng AI dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng và có kho tài nguyên đồ họa phong phú. InVideo.io hỗ trợ tạo video chuyên nghiệp và hấp dẫn về nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau chỉ trong vài phút. Bạn có thể nhập văn bản cho video hoặc chuyển đổi từ bài viết, PDF, bài báo hoặc email thành video. Ứng dụng còn cho phép chọn giọng nói, âm nhạc và hiệu ứng mà bạn yêu thích.

Tạo Video Bằng VEED.IO

VEED.IO là một nền tảng chỉnh sửa video trực tuyến cho phép bạn tạo và chỉnh sửa video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ tạo ra các video hấp dẫn và chuyên nghiệp cho nhiều mục đích khác nhau, như giáo dục, tiếp thị, truyền thông xã hội và podcast. Nhờ vào VEED.IO, bạn không cần phải cài đặt ứng dụng về máy hay có kỹ năng chỉnh sửa video cao mà vẫn có thể tạo những video hấp dẫn.

Tạo Video Bằng Lumen5.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ làm video bằng AI nhanh chóng và đơn giản thì đừng bỏ qua Lumen5.com. Lumen5.com là một nền tảng tạo video trực tuyến được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Với mục tiêu hướng đến những người không có kinh nghiệm làm video, Lumen5.com sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những nội dung video cực kỳ hấp dẫn trong vài phút.

Làm Video Bằng Pictory.ai

Pictory.ai là nền tảng tạo video bằng AI trực tuyến, tự động chuyển đổi nội dung văn bản và video dạng dài thành video ngắn để chia sẻ trên mạng xã hội bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Bạn có thể sử dụng Pictory.ai để tạo các video chuyên nghiệp và hấp dẫn cho các mục đích khác nhau bao gồm quảng cáo, tiếp thị, giáo dục, podcast hoặc TikTok.

Làm Video Bằng App Designs.ai

Designs.ai sử dụng công nghệ AI để cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các sản phẩm như logo, video, banner, mockup một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng này sở hữu nhiều công cụ hỗ trợ bạn trong quá trình sáng tạo nội dung. Nổi bật nhất có thể kể đến là Videomaker – công cụ tạo video bằng AI giúp chuyển đổi văn bản thành video một cách tự động. Bạn có thể nhập văn bản hoặc chọn một nguồn văn bản khác và AI sẽ phân tích văn bản và chọn lọc hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng phù hợp.

Làm Video Bằng Wisecut

Cuối cùng, Wisecut là công cụ tạo video bằng AI với khả năng tự động xóa các đoạn tạm dừng dài, thêm nhạc nền và phụ đề để tạo video hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng Wisecut để biến các video dài thành các video ngắn phù hợp với các nền tảng xã hội như YouTube Shorts, TikTok, Instagram Reels và Social Ads.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết tổng hợp và giới thiệu chi tiết về 9 công cụ tạo video bằng trí tuệ nhân tạo từ văn bản hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và dễ sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được nền tảng phù hợp với nhu cầu và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm bài viết chuyên mục: Ứng dụng, Mẹo

Related posts

Xem Lịch Âm tháng 11 năm 2023 – Lịch vạn niên tháng 11

Administrator

Top 13 app luyện nói tiếng Anh miễn phí, hiệu quả nhất

Administrator

Hướng dẫn download subtitle YouTube nhanh chóng, miễn phí trên PC

Administrator