Image default
Thủ thuật

Cách tạo logo tên theo phong cách Vinamilk dễ dàng và nhanh chóng

Tạo ấn tượng với logo Vinamilk đầy sáng tạo

Vinamilk đã vừa tiếp tục thay đổi thương hiệu với một cách thức vô cùng thú vị và đầy cuốn hút sau hơn 40 năm phát triển. Việc thay đổi logo đơn giản theo phong cách font chữ nhìn rất hiện đại đã khiến mọi người trở nên tò mò và háo hức muốn trải nghiệm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng font chữ theo phong cách Vinamilk một cách nhanh chóng.

Nếu bạn yêu thích bộ nhận diện mới của Vinamilk, hãy thử sử dụng font chữ độc đáo này nhé!

Cách tạo logo tên theo phong cách Vinamilk

Ý nghĩa đằng sau thương hiệu Vinamilk

Vinamilk là một cái tên đa nghĩa nhưng mang trong mình bản sắc dân tộc. Cụ thể:

  • VINA: Từ viết tắt của đất nước và dân tộc VIỆT NAM.
  • VI: Từ trong VICTORY có nghĩa là sự chiến thắng, thể hiện tinh thần quyết liệt, kiên cường, bất khuất, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để đi đến đỉnh vinh quang.
  • MILK: Trong tiếng Anh, từ này có nghĩa là sữa, nhấn mạnh các sản phẩm chủ đạo của Vinamilk.

Tóm lại, Vinamilk mang ý nghĩa là sữa của người Việt, chất lượng Việt, và là nguồn bổ sung dinh dưỡng cho toàn dân tộc Việt Nam.

Logo Vinamilk

Ý nghĩa của logo mới của Vinamilk

Logo mới của thương hiệu sữa Vinamilk đã được chuyển từ dạng phù hiệu (emblem) sang dạng biểu tượng chữ (wordmark). Chữ ‘Vinamilk’ được viết theo kiểu nét tay tự do, mang đậm phong cách ‘Minimalism’ rất hiện đại.

Logo mới của Vinamilk

Đặc biệt, trong quá trình tái định vị này, Vinamilk đã thiết kế 3 kiểu chữ độc đáo, kết hợp với các họa tiết và hình ảnh minh họa được vẽ bằng tay. Điều này mở ra một thế giới đầy sức sống, từ những con đường nhỏ đến những món ngon truyền thống của Việt Nam.

Bộ nhận diện hoàn toàn mới này thể hiện tinh thần táo bạo, quyết đoán, và luôn giữ vững chính mình sau hơn 40 năm không ngừng tạo dựng vị thế trên thị trường trong và ngoài nước.

Cách tạo logo tên theo phong cách Vinamilk

Bước 1: Truy cập trang chủ tạo logo Vinamilk

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link của trang chủ tạo logo theo phong cách Vinamilk.

Trang chủ tạo logo

Bước 2: Nhập thông tin

Trên giao diện chính, bạn hãy điền thông tin vào các ô “Tên của bạn” và “Năm bạn ra đời”. Chú ý rằng tên của bạn chỉ có thể chứa từ 6 đến 10 ký tự, không bao gồm các ký tự đặc biệt như @, #, $, %, &, *, v.v…

Nhập thông tin

Bước 3: Hoàn thành và tải logo về

Sau khi nhập thông tin xong, bạn hãy nhấn chọn “Trình làng ngay!” và tải về logo tên của bạn theo phong cách Vinamilk một cách nhanh chóng.

Hoàn thành và tải logo

Kết luận

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách tạo logo tên theo phong cách Vinamilk một cách nhanh chóng chỉ trong 3 bước đơn giản. Hy vọng bạn sẽ sở hữu một logo đẹp mắt!

Thủ thuật iOS, Thủ thuật Android

Related posts

MangaToon: Vươn Mình Với Thế Giới Truyện Tranh

Administrator

Tháng 5 có bao nhiêu ngày? Xem lịch âm dương tháng 05/2023

Administrator

Màn hình 2560×1440 là gì? So sánh với màn hình 1920×1080

Administrator