Image default
Thủ thuật

Cách tạo tài khoản QQ Trung Quốc: Đăng ký QQ đơn giản

QQ là ứng dụng nhắn tin, giải trí phổ biến tại Trung Quốc với nhiều dịch vụ hoạt động như chơi game, nghe nhạc, xem video, … Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này, hãy cùng Sforum tìm hiểu ngay cách tạo tài khoản QQ mới nhất 2023 trên máy tính, điện thoại nhé.

Lợi ích khi tạo tài khoản QQ

Khi có tài khoản QQ, bạn có thể truy cập và sử dụng các tính năng có sẵn trên ứng dụng này. Cụ thể, QQ là nơi để bạn tải và chơi nhiều trò chơi điện tử nổi tiếng, nghe nhạc, xem video,… Vì vậy, nếu bạn muốn tiếp cận với các nội dung giải trí có ở sẵn ở Trung Quốc thì đây là một ứng dụng không thể bỏ lỡ.
Cách tạo tài khoản QQ Trung Quốc: Đăng ký QQ đơn giản
Bên cạnh đó, khi truy cập vào app, người dùng có thể kết nối và trò chuyện với bạn bè ở Trung Quốc và nhiều nơi khác trên thế giới. Tính năng “chat” và “call” trên QQ cũng tương tự như Messenger, giúp bạn tìm kiếm và mở rộng mạng lưới xã hội bạn bè của mình một cách dễ dàng.

Cách đăng ký tài khoản QQ qua app điện thoại

Để sử dụng được QQ, người dùng cần tải app này về điện thoại, sau đó đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình. Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Tải app QQ

Truy cập vào Google Play (nếu là Android) hoặc App Store (nếu là iOS) > tìm kiếm ứng dụng QQ > tiến hành cài đặt app > cài đặt xong thì nhấn “Mở” để mở app lên.
Cách tạo tài khoản QQ Trung Quốc: Đăng ký QQ đơn giảnCài đặt app QQ từ cửa hàng ứng dụng trên Android, iOS
Sau khi mở app, toàn bộ các tính năng trên ứng dụng sẽ hiển thị ở ngôn ngữ tiếng Trung. Tuy nhiên, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thì có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và sử dụng ngay nhé.

Bước 2: Vào trình đăng nhập

Nhấn vào nút có chữ “màu xanh dương” để chấp nhận các điều khoản dịch vụ. Sau đó, nhấn tiếp vào nút (2) (tương ứng với “Sign in” hay “Đăng ký”) để bắt đầu cách tạo tài khoản QQ mới nhất
Tiếp theo, bạn sẽ thấy giao diện yêu cầu nhập số điện thoại hiện lên trên màn hình (như hình dưới).
Cách tạo tài khoản QQ Trung Quốc: Đăng ký QQ đơn giản

Bước 3: Nhập số điện thoại

Nhấn vào vị trí (+86) > tìm đến “越南” (nghĩa là Việt Nam) trong danh sách các quốc gia hiện ra trên màn hình. Sau đó, bạn sẽ thấy (+86) đổi thành (+84) – tương ứng với đầu số của Việt Nam.
Sau khi chọn đúng đầu số, hãy nhập số điện thoại của bạn vào ô trống (bỏ số 0 đi) và nhấn nút vào nút màu xanh ở dưới để tiến hành xác nhận.
Cách tạo tài khoản QQ Trung Quốc: Đăng ký QQ đơn giản

Bước 4: Xác nhận và hoàn thành

Sau khi điền xong số điện thoại, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn giải một câu đố nhỏ: chỉ cần kéo hình đến đúng vị trí để hoàn thành. Tiếp theo, mã code xác nhận sẽ được gửi về điện thoại của bạn > nhập code đó vào ô trống để xác nhận.
Cuối cùng, sau khi xác nhận xong thì bạn có thể điền tên đăng nhập và mật khẩu vào giao diện đăng nhập > nhấn nút màu xanh ở dưới cùng để truy cập vào QQ.
Cách tạo tài khoản QQ Trung Quốc: Đăng ký QQ đơn giảncách tạo tài khoản QQ

Lưu ý:

Hướng dẫn trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì cách đăng ký có thể khác nhau tùy vào phiên bản ứng dụng và cài đặt trên thiết bị. Vì vậy, hãy tham khảo website chính thức của QQ hoặc liên hệ trực tiếp với nhà phát hành app để được tư vấn hướng dẫn chính xác nhất.

Cách đăng ký tài khoản QQ qua website máy tính

So với đăng ký trên điện thoại thì cách đăng ký, tạo tài khoản QQ trên PC hay laptop có vẻ đơn giản hơn. Cụ thể, hãy theo dõi các bước sau đây:
Bước 1: Truy cập vào website tại đây: https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html
Bước 2: Trên màn hình đăng ký, bạn cần điền Nickname (tên người dùng), Password (mật khẩu)số điện thoại > nhấn nút “Sign up now”.
Cách tạo tài khoản QQ Trung Quốc: Đăng ký QQ đơn giảnĐiền thông tin đầy đủ để tiến hành đăng ký, tạo tài khoản
Bạn cần chọn đúng đầu số (+84) thì mới điền được số điện thoại Việt Nam vào nhé. Sau khi điền xong số điện thoại, nhấn vào nút “Send” để QQ gửi code về số điện thoại đã đăng ký.
Cách tạo tài khoản QQ Trung Quốc: Đăng ký QQ đơn giản
Sau đó, bạn cũng cần nhập mã gửi về số điện thoại để xác nhận > tiến hành đăng nhập để bắt đầu truy cập vào ứng dụng QQ trên thiết bị.

Lưu ý:

Tương tự như cách đăng ký tạo tài khoản QQ trên điện thoại, vui lòng tham khảo thông tin từ website chính thức của ứng dụng để biết thông tin hướng dẫn chính xác nhất.

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng tài khoản QQ

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, người dùng có thể bắt đầu đăng nhập và sử dụng app QQ như bình thường. Hướng dẫn đăng nhập:
Bước 1: Vào ứng dụng QQ trên điện thoại.
Cách tạo tài khoản QQ Trung Quốc: Đăng ký QQ đơn giảnBước 2: Điền thông tin gồm tên tài khoản, mật khẩu của bạn > nhấn nút màu xanh ở dưới cùng để đăng nhập vào.
Bước 3: Nếu đăng nhập thành công, bạn sẽ vào được bên trong ứng dụng và có thể bắt đầu sử dụng các tính năng như chat, tải trò chơi, mua sắm, thanh toán, …

Một số câu hỏi thường gặp

Liên quan đến cách tạo tài khoản QQ mới nhất 2023, bạn có thể gặp một số trường hợp như không nhận được mã xác nhận, … Hãy cùng giải đáp nhé.

Không nhận được mã xác nhận đăng ký tài khoản QQ?

Khi đăng ký QQ, có nhiều trường hợp bạn sẽ không nhận được mã xác nhận về số điện thoại. Đó có thể là do tình trạng quá tải vì số lượng người đăng ký tại thời điểm đó quá cao. Trong trường hợp này, bạn có thể thử đăng ký lại vào thời điểm khác ít cao điểm hơn như vào lúc khuya muộn.
Cách tạo tài khoản QQ Trung Quốc: Đăng ký QQ đơn giảnLỗi không nhận được code về số điện thoại khi đăng ký QQ

Tạo nhiều tài khoản QQ bằng 1 số điện thoại được không?

Người dùng có thể sử dụng một số điện thoại để đăng ký, tạo nhiều tài khoản QQ trên điện thoại hoặc máy tính. Nhưng bạn nên liên hệ với nhà phát hành app để biết thông tin chính xác nhất vì chính sách ứng dụng có thể thay đổi theo thời gian.
Cách tạo tài khoản QQ Trung Quốc: Đăng ký QQ đơn giản
Tóm lại, trên đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản QQ mới nhất trên điện thoại, máy tính. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký nhé!
 >>Xem thêm những chia sẻ hữu ích cùng chủ đề tại: Cách chơi game

Related posts

Flop trên TikTok: Ý nghĩa và Cách khắc phục để video không bị Flop

Administrator

Cách chỉnh màu màn hình laptop tại nhà đơn giản và hiệu quả

Administrator

Cách mua vé Concert Westlife 2023 tại TP Hồ Chí Minh

Administrator

Leave a Comment