Image default
S-Games

Code Captor Clash mới nhất 2023 miễn phí nhận quà khủng

Hiện nay, Captor Clash đã trở lại với sự xuất hiện mới trên các nền tảng Android và IOS. Để đánh dấu cột mốc này, nhà phát hành đã tung trọn bộ code Captor Clash mới nhất 2023 với quà tặng siêu hấp dẫn. Các bạn hãy cùng Sforum khám phá những mã code mới nhất cùng cách nhập code Captor Clash siêu đơn giản nhé!

Code Captor Clash mới nhất 2023 miễn phí nhận quà khủng

Full code Captor Clash mới nhất 2023

Trong năm 2023, nhà phát hành đã tung ra vô số code Captor Clash mới nhất với ưu đãi giá trị. Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm hấp dẫn. Dưới đây là tổng hợp những mã còn đang hoạt động và một số mã đã hết hạn theo thông tin từ nhà phát hành:

Code Quà tặng Tình trạng
jq4kmhxvc 300 tinh thể bầu trời Mới nhất
ctv4phbp84 300 tinh thể bầu trời Mới nhất
qgpz9e3z6v Quà ngẫu nhiên Hết hạn
vnzyqzxwp4 Quà ngẫu nhiên Hết hạn
pkg4w3bc9y Quà ngẫu nhiên Hết hạn
gsaeajbjcx Quà ngẫu nhiên Hết hạn
p5w5pkct35 Quà ngẫu nhiên Hết hạn
mkesmx7u4r Quà ngẫu nhiên Hết hạn
q9c482jysx Quà ngẫu nhiên Hết hạn

Lưu ý: Tình trạng vs số lượng code Captor Clash không cố định, có độ dài ngắn khác nhau. Chính vì thế hãy nhanh chóng nhập code ngay khi nhận được code. Nếu phát hiện code hết hạn hãy bình luận phía dưới để Sforum sớm cập nhật (nếu có) khi có thông báo từ nhà phát hành nhé.

Code Captor Clash mới nhất 2023 miễn phí nhận quà khủng

Hướng dẫn cách nhập code Captor Clash

Khi sở hữu được các mã code, làm thế nào để nhập chúng và nhận thưởng nhanh chóng. Hãy cùng xem ngay cách nhập code Captor Clash nhận thưởng vô cùng đơn giản chỉ với 4 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành mở Captor Clash trên thiết bị của mình. Tại giao diện chính của game, bạn click vào vị trí Avatar của nhân vật.

Code Captor Clash mới nhất 2023 miễn phí nhận quà khủng

Bước 2: Khi màn hình mới xuất hiện, bạn di chuyển đến góc trái bên dưới màn hình, chọn Mã quà tặng.

Code Captor Clash mới nhất 2023 miễn phí nhận quà khủngChọn Mã quà tặng tại góc dưới trái màn hình

Bước 3: Sau khi chọn mã quà tặng, màn hình sẽ xuất hiện hộp giúp bạn điền thông tin mã quà tặng. Tại đây, bạn cần điền chính xác, đầy đủ ký tự mã do nhà phát hành cung cấp.

Code Captor Clash mới nhất 2023 miễn phí nhận quà khủng

Bước 4: Khi đã nhập mã, bạn tiến hành kiểm tra lại mã đã nhập để đảm bảo chính xác. Tiếp đến chọn Xác nhận để hoàn thành quá trình nhập code.

Như vậy, sau khi xác nhận, phần thưởng từ code Captor Clash mới nhất sẽ được chuyển đến hòm thư. Bạn có thể mở hòm thư và kiểm tra phần thưởng bạn nhé!

Lưu ý khi nhập code Captor Clash 2023

Tựa game ang đến cho người chơi rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, đây là cơ hội giúp bạn có những trải nghiệm hấp dẫn với bộ môn này. Tuy nhiên, trong quá trình nhập code Captor Clash, bạn hãy lưu ý 4 điều dưới đây:

  • Giftcode đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, bởi vậy người chơi nên chú ý các kí tự đặc biệt, chữ in hoa, viết thường và cả số
  • Mỗi mã đã được lập trình chỉ được sử dụng duy nhất một lần đối với mỗi tài khoản
  • Tùy thuộc vào nhà phát hành và mỗi thời điểm mà mỗi code game sẽ có thời hạn khác nhau
  • Đối với những code hết hạn, người chơi sẽ không thể đổi được phần thưởng tương ứng

Code Captor Clash mới nhất 2023 miễn phí nhận quà khủngĐể nhập code thành công Captor Clash cần lưu ý một số điểm

Hướng dẫn cách nhập code Captor Clash 2023 vô cùng quan trọng, nó quyết định việc bạn có nhận được phần thưởng hay không. Bởi vậy, bạn hãy nhớ rằng: Nhập chính xác, đúng mã và đúng thời điểm.

Cách nhận thêm code Captor Clash mới nhất 2023 ở đâu?

Để tăng trải nghiệm người chơi, nhà phát hành đã tung ra rất nhiều code Captor Clash vào các thời điểm. Vậy làm thế nào để có thể nhận được chúng đơn giản? Hãy áp dụng các cách dưới đây:

  • Theo dõi trang Fanpage chính thức của Captor Clash: fb.com/CaptorClashOfficial
  • Tham gia và trở thành thành viên trong công đồng trò chơi Captor Clash
  • Nhận thông báo về các chương trình ưu đãi ngay trên app.
  • Thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu để tăng cơ hội nhận quà tặng.

Code Captor Clash mới nhất 2023 miễn phí nhận quà khủng

Có thể thấy rằng, có rất nhiều cách để người chơi có thể thu về trọn bộ code Captor Clash 2023. Để tăng cơ hội nhận thưởng, các bạn có thể áp dụng đồng thời nhiều phương pháp kể trên. Từ đó mang về những phần thưởng vô cùng hấp dẫn, tăng trải nghiệm thực tế.

Code Captor Clash 2023 có thời hạn bao lâu?

Trên thực tế, việc phát hành code hay bất kỳ thời điểm nào đều sẽ do nhà phát triển game này phát hành. Chính vì vậy, việc quy định thời hạn cho mỗi code cũng sẽ do nhà phát hành quyết định. Thông thường, thời hạn giftcode Captor Clash sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 1 tuần đến 1 tháng. Đối với mỗi sự kiện lớn, sự kiện đặc biệt thì thời hạn này sẽ dài hơn so với thông thường.

Code Captor Clash mới nhất 2023 miễn phí nhận quà khủng

Để nắm bắt chính xác nhất thông tin thời hạn code game, có rất nhiều cách được áp dụng. Cụ thể, bạn nên kiểm tra thông tin gắn liền với mã hay thông tin từ cổng thông tin chính thức của Captor Clash. Ngoài ra, khi sở hữu Giftcode Captor Clash mới nhất, bạn nên sử dụng ngay để tránh bỏ lỡ những phần thưởng, ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây những tổng hợp code Captor Clash 2023 mới nhất Sforum mong muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng, bài viết sẽ giúp bạn biết cách nhập code Captor Clash nhanh chóng để mang về những phần thưởng đầy hấp dẫn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với “Tình Trong Thiên Hạ”- Captor Clash.

Related posts

Full code Ds Blade Of Hashira mới nhất 2023 nhận quà khủng

Administrator

Tải Rise of Kingdoms: Lost Crusade trên PC, Android và iOS

Administrator

Tổng hợp code Epic Heroes War mới nhất 2023 nhận quà khủng

Administrator

Leave a Comment