Image default
S-Games

Full code Genshin Impact mới nhất 9/2023 cập nhật liên tục

Genshin Impact là game hành động nhập vai rất hot ở thời điểm hiện tại. Do đó, nhà sản xuất cũng rất chú tâm trong việc phát hành các coupon miễn phí chứa các phần thưởng và quà tặng cho người chơi. Full Code Genshin Impact 3.8, 3.7, 3.6, 3.5, 3.4, vĩnh viễn, wiki, tân thủ mới nhất đã trở thành điều mà những game thủ mong chờ và tìm kiếm. Cùng Sforum cập nhật các mã code chất lượng và cách nhập code Genshin Impact mới nhất 2023 nhé. 

Code Genshin Impact mới nhất tháng 9/2023

Tổng hợp các mã code game Genshin Impact mới nhất 2023 còn hạn sử dụng. Hãy nhanh tay chọn lưa cho mình những mã quà tặng giá trị và nhập ngay để nhận vô số phần thưởng nhé.

Code Phần thưởng Tình trạng
FB8PFFHT364M Nhận 100 Nguyên Thạch và một số nguyên liệu khác Còn sử dụng
JS96FEZS3P59 Nhận 100 Nguyên Thạch và một số nguyên liệu khác Còn sử dụng
2T86EWGBJP6V Nhận 100 Nguyên Thạch và một số nguyên liệu khác Còn sử dụng
3BRLL59ZCZKD 100 Nguyên Thạch và một số nguyên liệu khác Hết hạn
WA845MQHUHKH 100 Nguyên Thạch và một số nguyên liệu khác Hết hạn
ZT8MLL8GCYKM 100 Nguyên Thạch và một số nguyên liệu khác Hết hạn
NS92PG6DB52M 60 Primogems, 5 Adventurer’s Experience Hết hạn
WTQ2E83WS869 60 Primogems, 5 Adventurer’s Experience Hết hạn
5B93WJMGXVFZ Quà ngẫu nhiên Hết hạn
GA9FPD42SJ4V 60 Primogems, 5 Adventurer’s Experience Hết hạn
3SRJF25GXCU5 Quà ngẫu nhiên Hết hạn
9S83F34ZFDVV Quà ngẫu nhiên Hết hạn
LAQZMTPKNTYH Quà ngẫu nhiên Hết hạn
GENSHINGIFT 50 Primogems, 3 Hero’s Wit Hết hạn

Lưu ý: Các mã code Genshin Impact mới nhất 2023 có số lượng và thời hạn sử dụng nhất định do nhà sản xuất game quy định hết ngày 14/05. Tình trạng các mã code có thể thay đổi trong thời gian ngắn. Sforum sẽ cố gắng cập nhật các thông tin mới nhất và sớm nhất đến các bạn.

Full code Genshin Impact mới nhất 9/2023 cập nhật liên tục

Code Genshin Impact tân thủ

Đối với những game thủ mới chơi, nhà sản xuất luôn dành những sự ưu ái để người chơi có thể dễ dàng cày level. Không nói quá khi miHoYo luôn dành các phần thưởng hấp dẫn để thu hút các bạn chơi mới nhập code game Genshin Impact tân thủ mới nhất 2023. Đôi khi còn khiến một vài người chơi lâu năm có chút ganh tỵ. Dưới đây là code dành cho tân thủ mới nhất mà Sforum tổng hợp được:

Mã code Phần thưởng Tình trạng
GENSHIN5S4NT7MP1 Quà tặng tân thủ Hết hạn
GENSHINKYLNPIM Quà tặng tân thủ Hết hạn
GENSHINK4OY3I6W. Quà tặng tân thủ Hết hạn
GENSHINEUIKT. Quà tặng tân thủ Hết hạn
GENSHINAETKK3UD. Quà tặng tân thủ Hết hạn
GENSHINYW9VR. Quà tặng tân thủ Hết hạn
GENSHINKKYOWZ9. Quà tặng tân thủ Hết hạn

Code Genshin Impact vĩnh viễn

Thông thường, các code đều có thời điểm hết hạn. Nếu bạn nhập code Genshin Impact khi hết hiệu lực của mã thì không thể nhận những phần thưởng miễn phí. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có một code hiệu lực vĩnh viễn và bạn có thể nhập bất cứ lúc nào nếu chưa từng sử dụng mã này. 

Mã GENSHINGIFT được nhà sản xuất phát hành vào ngày 10/11/2020. Có giai đoạn từ ngày 05/08/2021 đến ngày 10/08/2021 thì code này bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, miHoYo đã mở lại mã này vào sau khoảng thời gian trên. Do đó, nếu bạn nào chưa nhập mã giftcode này thì hãy nhanh tay kích hoạt để nhận 50 nguyên thạch và 3 sách kinh nghiệm.

Full code Genshin Impact mới nhất 9/2023 cập nhật liên tục

Hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact

Trước khi nhập code, bạn cần tra các mã chính xác trên các trang web uy tín. Dưới đây là hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact 3.7 mới nhất chi tiết để bạn nhận các phần thưởng miễn phí:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào link https://genshin.hoyoverse.com/vi/gift rồi nhấn nút Đăng Nhập.

Full code Genshin Impact mới nhất 9/2023 cập nhật liên tục

Bước 2: Gõ mail và pass của tài khoản muốn lấy quà.

Full code Genshin Impact mới nhất 9/2023 cập nhật liên tục

Bước 3: Hãy nhập code Genshin Impact mới nhất theo đúng các nội dung: tên Server, tên nhân vật và mã code.

Full code Genshin Impact mới nhất 9/2023 cập nhật liên tục

Bước 4: Nhấn Xác nhận đổi rồi vào hòm thư lấy quà thôi.

Full code Genshin Impact mới nhất 9/2023 cập nhật liên tục

Lưu ý về cách nhập code game Genshin Impact 2023

Khi nhập mã game, các bạn hãy lưu ý những vấn đề sau đây để đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm tốt và không gặp phải bất kỳ vấn đề khi nhận thưởng nhé:
Đảm bảo nhập code chính xác: Khi nhập code hãy nhập một cách cẩn thận để tránh sai sót. Chính vì chúng bao gồm các ký tự đặc biệt hoặc rắc rối nên hãy sao chép code từ bảng code Sforum và điền vào ô nhập code game.
Lưu giữ mã quà tặng: Hãy sao chép và lưu mã quà tặng ở một nơi an toàn để bạn có thể sử dụng lại sau này nếu cần.
Không lấy code tại website không uy tín: Điều quan trọng nhất là không bao giờ lấy những code tại những nguồn không đáng tin cậy. Và nhập mã game tại những trang web không đáng tin cậy hoặc từ nguồn không rõ ràng.
Nhập đúng nơi yêu cầu: Hãy đảm bảo bạn đang nhập mã vào nơi đúng nơi yêu cầu từ nhà phát hành. Để tránh việc người chơi nhập code nhưng không được thưởng.

Full code Genshin Impact mới nhất 9/2023 cập nhật liên tục

Nhận quà bằng code Genshin Impact mới nhất ở đâu?

Để nhận các code game Genshin Impact mới nhất 2023, bạn cần tìm hiểu cách thức trò chơi đó cung cấp các phần thưởng và quà tặng. Sau đây là một số gợi ý mà Sforum sẽ chia sẻ tới các bạn để tìm kiếm chúng nhé.
Theo dõi Website vs MXH chính thức: Đây là nơi nhận code và các thông tin mới nhất về game sớm nhất. Hãy theo dõi thông tin mỗi ngày để có thể săn cho mình những mã game mới nhất và vô cùng giá trị cho mình nhé
Sự kiện trong game: Nhiều trò chơi tổ chức các sự kiện đặc biệt, thường liên quan đến các dịp lễ, kỷ niệm, hoặc sự kiện đặc biệt trong thế giới thực. Tham gia vào các sự kiện này có thể giúp bạn nhận được quà tặng và phần thưởng độc đáo.
Group cộng đồng và diễn đàn game thủ: Hãy theo dõi và tham gia vào cộng đồng game thủ. Tại đây có hàng ngàn tương tác mỗi ngày về chia sẻ, trao đổi và buôn bán. Có thể giúp bạn có cơ hội nhận quà tặng từ việc giao lưu, trao đổi với người chơi với nhau.

Full code Genshin Impact mới nhất 9/2023 cập nhật liên tục

Nhận quà tặng dịp game Genshin Impact 3 tuổi

Trong tháng 9 này sẽ diễn ra dịp kỉ niệm trò chơi ra mắt được 3 năm chính vì thế nhà phát hành sẽ gửi tới mỗi tài khoản game thủ thêm một phần quà nhỏ nữa. MiHoYo cũng sẽ gửi 4 thư, mỗi thư chứa 400 Nguyên Thạch và nhiều phần quà giá trị khác khi tham gia sự kiện kỉ niệm quan trọng này nhé.
Thông thường vào các dịp quan trọng như này, Nhà game thưởng tổ chức những trò chơi, sự kiện nhận quà hay vật phẩm giá trị. Đây là cơ hội để game thủ có cơ hội săn được nhiều vật phẩm hãy nắm bắt và tham gia ngay.
Full code Genshin Impact mới nhất 9/2023 cập nhật liên tụcNguồn tham khảo

Câu hỏi thường gặp

Mặc dù đối với những người chơi lâu năm thì code game đã trở nên rất quen thuộc. Tuy nhiên, với game thủ tập sự mới chơi thì vẫn còn nhiều điều lạ lẫm. Dưới đây là những câu hỏi khiến tân thủ lúng túng khi mới bắt đầu vào game này: 

Code Genshin Impact là gì?

Code Genshin Impact là những mã quà tặng dành riêng cho các game thủ được nhà phát hành game tạo nhiều cơ hội và tiện ích khi chơi. Nhà sản xuất game là miHoYo cũng không ngại tung ra rất nhiều mã code để tri ân đến các bạn game thủ. Code của game Genshin Impact thường là các dãy chữ và số, coupon chứa các phần quà cố định hoặc ngẫu nhiên để tăng tính bất ngờ cho người nhận. 

Full code Genshin Impact mới nhất 9/2023 cập nhật liên tục

Mã code Genshin Impact 2023 có thời hạn bao lâu?

Thông thường, các mã code đều có một thời hạn cố định. Thời gian hiệu lực của giftcode được ấn định bởi nhà sản xuất và đôi khi là ý kiến của người chơi. Các mã có thời hạn càng ngắn thường có phần thưởng có giá trị lớn. Các coupon này được tung ra trong các giai đoạn như sự kiện, livestream phiên bản mới,… Do đó, bạn cần nhập code Genshin Impact mới nhất khi vừa nhìn thấy để tránh quá hạn.

Tại sao code game Genshin Impact mới nhất không có quà?

Nếu các mã code mà bạn nhập rồi nhưng không nhận được phần thưởng về túi đồ thì bạn cần kiểm tra xem mã đó đã nhập đúng hay chưa. Cách tốt nhất là bạn nên copy paste và tránh nhập tay dễ dẫn đến thiếu sót. Nếu đã thử cách nhập code trên nhưng vẫn không nhận được quà thì chứng tỏ mã này đã hết hiệu lực. 

Full code Genshin Impact mới nhất 9/2023 cập nhật liên tục

Các code game Genshin Impact 2023 mới nhất còn hoạt động được miHoYo phát hành nhằm tri ân đến các game thủ đã ủng hộ và đồng hành cùng game. Các phần thưởng hấp dẫn như nguyên thạch, mora, sách kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cày level. Mỗi tháng Sforum sẽ gửi đến bạn những code mới nhất cùng với cách nhập code Genshin Impact (3.8, 3.7, 3.6, 3.5, 3.4, tân thủ, wiki, vĩnh viễn) mới nhất nhanh chóng. Hãy liên tục cập nhật nhé.

Related posts

Code Goose Goose Duck mới nhất 2023, cách nhập code

Administrator

Tổng hợp mã code Pony Town mới nhất 2023 để nhận quà hấp dẫn

Administrator

Full code Lords Mobile mới nhất 09/2023, cách nhập code

Administrator

Leave a Comment