Image default
Game Console

Game thủ cày 300 lượt quay Honkai Star Rail chỉ sau 1 tuần

Miệt mài cày game trong 1 tuần kể từ khi Honkai Star Rail ra mắt, một game thủ đã nhận được hơn 300 lượt quay miễn phí trong Honkai Star Rail.

Mới đây, một game thủ tên Gotruto đã khiến cộng đồng game thủ bất ngờ khi chia sẻ thành tích “cày” Honkai: Star Rail trong vòng 1 tuần trên mạng xã hội Reddit và quả ngọt mang về với gần 300 lượt quay miễn phí. Tuy nhiên ngoài kỹ năng “Speed run” thì điều mà cộng đồng ngưỡng mộ nhất ở anh chàng này chính là khả năng nhịn khỏi cám dỗ trước những viên Ngọc Ánh Sao và tích cóp từng tấm Vé Tinh Cầu cuối cùng của phiên bản hiện tại.

Game thủ cày 300 lượt quay Honkai Star Rail chỉ sau 1 tuần

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. Theo chia sẻ trên Reddit, anh chàng đã đạt Cấp Khai Phá 38, thu về được 144 Vé Tinh Cầu và 150 Vé Tinh Cầu Đặc Biệt (tính cả 10 vé miễn phí tại banner Bước Nhảy Đầu Tiên Của Nhà Khai Phá dành cho tân thủ). Gotruto không hẳn là nông dân F2P khi anh chàng mua Chứng Nhận Tiếp Tế Đội Tàu (vé tháng) và Vinh Quang Khách Vô Danh (Battle Pass), tuy nhiên hành động này chỉ bổ sung vài lượt quay và không ảnh hưởng gì đến tổng số 300 lượt cuối của anh.

Game thủ cày 300 lượt quay Honkai Star Rail chỉ sau 1 tuần

“Xin chào, tôi cần ngủ nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ đến mọi người Honkai Star Rail đã hào phóng ra sao.

“Tôi đã hoàn thành cốt truyện, giải quyết toàn bộ nhiệm vụ có thể nhận được cũng như xử lý hết mọi câu đố mà tôi có thể tìm thấy và đạt được 159 Thành Tựu. Tôi đã mua sạch mọi cửa hàng tại các bản đồ trừ cửa hàng cuối cùng, chỉ còn thiếu lần mua Eidolon cuối cùng. Cuối cùng, tôi đã hoàn thành World 5 và tầng 10 Sảnh Đường Lãng Quên. Những lượt quay cụ thể của tôi như sau:

  • Beginner Banner: 50
  • Standard Banner: 83
  • Seele Banner: 77
  • Cone Banner: 60

Qua đó cách tốt nhất để farm Ngọc Ánh Sao và Vé Tinh Cầu chính là kiểm tra thật kỹ từng ngóc ngách và các khu vực trong bản đồ của Honkai: Star Rail. Sau khi bạn hoàn tất nhiệm vụ cốt truyện, nhiều câu đố mới, thử thách mới hoặc Heo Đất Không Gian thưởng thêm tài nguyên sẽ xuất hiện. Đặc biệt, tại Xianzhou, một số câu đố sẽ xuất hiện lại trong hai ngày liên tiếp sau khi bạn hoàn thành chúng, trong tổng số ba vòng của những câu đố đó. Ngoài ra, bạn có thể thu về khá nhiều lợi nhuận từ việc mở cửa hàng cho mỗi khu vực. Hoàn thành cửa hàng cho Xianzhou đòi hỏi bạn phải khám phá và tìm kiếm các phần ẩn của tiền tệ, bao gồm một chuỗi dài các mục tiêu ẩn.”

Game thủ cày 300 lượt quay Honkai Star Rail chỉ sau 1 tuần

Gotruto cho biết bản thân là một game thủ Genshin Impact nên ã quen với việc “tiết kiệm” tài nguyên cho banner nhân vật yêu thích. Theo kinh nghiệm cá nhân của anh thì Honkai: Star Rail hào phóng hơn nhiều so với Genshin khi ra mắt.”

Game thủ cày 300 lượt quay Honkai Star Rail chỉ sau 1 tuần

Bài viết của Gotruto nhanh chóng thu hút lượng lớn bình luận trên Reddit. Thậm chí có game thủ còn tính sẵn 300 lượt quay miễn phí đó tương đương với 659 USD (tính cả thuế). Tuy nhiên cùng với việc “năng nhặt chặt bị” và khả năng kiểm soát ham muốn thì game thủ hoàn toàn có thể kiếm được hơn 200 lượt quay và biết đâu bạn sẽ có một đội hình trong mơ nhờ sự chăm chỉ của mình.

Related posts

Honkai: Star Rail – Top đội hình và vận mệnh tốt nhất để chinh phục Thảm Họa Đàn Côn Trùng

Administrator

Genshin Impact: Những thông tin mới nhất về bộ kỹ năng của Thủy Thần Furina

Administrator

Bài viết về Liên Quân Mobile

Administrator

Leave a Comment