Image default
Game Mobile

Genshin Impact: Tham gia sự kiện web Neuvillette – Mưa Tạnh Bất Chợt và nhận nguyên thạch chỉ trong 5 phút

Để chào đón nhân vật mới Neuvillette trong Genshin Impact, miHoYo đã tổ chức một sự kiện web thú vị mang tên Mưa Tạnh Bất Chợt, nơi bạn có thể nhận được phần thưởng chỉ sau 5 phút tham gia.

Genshin Impact vừa cho ra mắt nhân vật mới Neuvillette của vùng đất Fontaine. Ngoài việc giới thiệu qua bài viết và trailer đẹp mắt, lần này còn có thêm sự kiện web Mưa Tạnh Bất Chợt.

Nếu bạn là một fan hâm mộ đích thực của Genshin Impact và đam mê việc gacha nhân vật trong game, hãy ngay lập tức tham gia cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây, bạn có thể trò chuyện, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để tạo nên nhân vật và đội hình phù hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp. Đừng quên, Discord của S-Games còn có những mini game thú vị và phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Trong sự kiện này, người chơi sẽ tham gia với vai trò cố vấn và xử lý các công việc liên quan đến Neuvillette để nhận phần thưởng. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi nhanh gọn để nhận được tất cả phần thưởng Mưa Tạnh Bất Chợt chỉ trong vòng 5 phút nhé!

Bắt đầu sự kiện

Đầu tiên, bạn cần nhấn vào nút “Sự Kiện Đặc Biệt” trong menu chính của game hoặc truy cập tại đây để vào trang web Mưa Tạnh Bất Chợt.

Trang web sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản chơi game trước khi bắt đầu, vì vậy hãy nhấn vào phần đăng nhập và chọn phương thức đăng nhập thông qua Thẻ Thông Hành Hoyoverse.

Tiếp theo, hãy chọn đúng server và kiểm tra tên ID, cấp độ và UID của nhân vật bạn muốn nhận phần thưởng. Sau khi kiểm tra hoàn tất, hãy xác nhận.

Quay trở lại giao diện chính và nhấn “Nhấn để bắt đầu”.

Game sẽ chuyển sang giao diện trò chuyện, hãy theo dõi đoạn giới thiệu và làm theo hướng dẫn.

Làm nhiệm vụ sự kiện

Để mở khóa các tình huống sự kiện, bạn cần nhấp vào tờ sự việc ở bảng gắn trên tường và thực hiện các tác vụ được yêu cầu.

Nhấp vào tình huống bị khóa và thực hiện tác vụ (chia sẻ, xem video) để mở phần chơi.

Sau khi hoàn tất, game sẽ trở về giao diện trò chuyện với tình huống đã mở, hãy nhấp vào tình huống đó để chơi tiếp.

Tình huống mới sẽ xuất hiện với các lựa chọn. Hãy chọn câu khởi đầu và câu trả lời thích hợp nhất sau đó xem phản ứng của Neuvillette.

Cách giải đúng: Chọn chia chai Fonta trong tình huống số 2 và chọn danh sách báo giá linh kiện trong tình huống số 3.

Bảng kết quả sẽ hiển thị tác vụ đã thành công và phần thưởng tương ứng. Sau khi hoàn thành đủ 3 sự việc, sự kiện sẽ được coi là hoàn tất.

Nhận thưởng và hoàn chỉnh kết quả

Ngoài các phần thưởng là nguyên liệu trong game, bạn cũng có thể tải hình nền chất lượng cao của nhân vật Neuvillette về máy để sử dụng.

Nếu bạn muốn mở tất cả các hình, hãy chọn câu trả lời còn lại (thường là câu vô lý hơn) và xem phản ứng của Neuvillette. Tất nhiên, điều này sẽ dẫn đến kết cục “bad end”, nhưng ít nhất bạn sẽ có đầy đủ các hình để hoàn chỉnh bộ sưu tập.

Cả sự kiện này chỉ mất khoảng 5 phút nếu bạn nhanh tay nhấp vào các câu trả lời đúng. Đây là một cơ hội hiếm có để nhanh chóng nhận quà từ sự kiện. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Tham gia ngay để nhận nguyên thạch và tận hưởng niềm vui chỉ trong 5 phút!

Related posts

Đánh giá Reversal of Deck – Trải nghiệm game bài tây ma thuật hấp dẫn và thông minh

Administrator

Đánh giá Omniheroes – Đưa bạn vào vòng tay các nữ chiến binh Valkyrie

Administrator

Honkai: Star Rail chính thức tài trợ cho đội tuyển Dota 2 Trung Quốc LGD

Administrator