Image default
Game Mobile

Grand Cross: Age of Titans – game MMO mới của Hàn Quốc dành cho fan chiến thuật

Sau khi giai đoạn thử nghiệm của Grand Cross: Age of Titans diễn ra một cách tốt đẹp, thì các nhà phát triển đã quyết định mở đăng ký trước cho trò chơi và chuẩn bị cho việc phát hành chính thức trên toàn cầu trong tháng 8 này.

Grand Cross: Age of Titans là một tựa game mobile mới thuộc thể loại MMORTS được xây dựng bởi Netmarble, ông lớn của làng game Hàn Quốc. Trò chơi mang nhiều điểm nhấn ấn tượng với phong cách đồ họa anime đẹp mắt cùng sự kết của lối chơi chiến lược thời gian thực hấp dẫn.

Bước vào thế giới của game, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống chiến đấu năng động và có thể triển khai nhiều chiến thuật khác nhau. Để đánh bại kẻ thù, bạn cũng cần một chút sự khéo léo trong việc kết hợp các đơn vị trong trò chơi với nhiều loại binh chủng như: bộ binh, cung thủ, kỵ binh, vũ khí công thành, cung thủ tầm xa hay thậm chí là không quân.
Grand Cross: Age of Titans - game MMO mới của Hàn Quốc dành cho fan chiến thuật

Cốt truyện của game đưa người chơi đến với vương quốc Skyna, nơi đang diễn ra các cuộc chiến tranh triền miên bởi những kẻ xâm lược của quân đội Chaos. Câu chuyện sẽ theo chân 2 nhân vật chính là Mio và Eujin, những người đã vô tình xuyên không và đến để gặp gỡ công chúa Destina cùng sứ mệnh giải cứu vương quốc Skyna.

Với hệ thống gameplay đa dạng, Grand Cross: Age of Titans mang đến cho game thủ nhiều chế độ khác nhau để trải nghiệm, từ PvE, PvP, Single Player, World (Field), Capturing, Castle War, Server vs Server War cho đến Story Chapters,…

Grand Cross: Age of Titans - game MMO mới của Hàn Quốc dành cho fan chiến thuật

Ngoài ra, thông qua Castle War, người chơi có thể tham gia vào trận chiến khốc liệt chống lại các liên minh đối lập. Nếu bạn muốn tham gia vào Grand Cross: Age of Titans thì có thể tiến hành đăng ký trước thông Google Play và App Store.

Related posts

ĐTCL mùa 8: Diện kiến “bài rác” Zoe Tình Nhân trong mùa 8!

Administrator

Takt op.Symphony liệu có đủ sức trở thành siêu phẩm game anime của năm 2023 ?

Administrator

Tưởng không thành công, hóa ra Tower of Fantasy đạt doanh thu không thể ngờ trong năm đầu ra mắt

Administrator

Leave a Comment