Image default
Game Console

Honkai: Star Rail – 2 tin mừng trong patch 1.4: Seele rerun với banner vũ khí tách biệt

Tin vui cho những game thủ Honkai: Star Rail đã bỏ lỡ Seele – nhân vật DPS thuộc hàng mạnh nhất của game: các leaker nói rằng miHoYo sẽ rerun nhân vật này trong patch 1.4. Nón ánh sáng của cô nàng cũng sẽ quay lại trong phiên bản này.
Như chúng ta đã biết thì phiên bản Genshin Impact 1.4 sẽ có đến 3 nhân vật mới, trong đó 5 sao là Topaz + Jingliu; còn nhân vật 4 sao là Guinaifen (tên thật Guinevere). Banner rerun của Seele sẽ diễn ra cùng lúc với 1 trong 2 banner 5 sao của phiên bản này, nhưng chưa rõ là với ai.
Honkai: Star Rail – 2 tin mừng trong patch 1.4: Seele rerun với banner vũ khí tách biệt

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

Bên cạnh đó, các leaker cũng hé lộ banner nón ánh sáng (vũ khí) của cô nàng cũng sẽ được tách ra riêng, nên game thủ không cần phải lo ngại mình sẽ gặp phải banner vũ khí “tàn bạo” của Genshin Impact. Như vậy là chúng ta sẽ có 5 banner chạy song song – 2 nhân vật, 2 vũ khí, và 1 thường. Bạn có 75% cơ hội nhận nón ánh sáng khi ra 5 sao, chứ không phải “đánh bạc” với tỉ lệ 37.5 – 37.5% – 25% như bên Genshin Impact.
Ngoài ra, cách tính pity của các banner diễn ra song song như thế này hứa hẹn sẽ giống hệt với Genshin Impact. Ví dụ nếu banner Seele ra cùng lúc với banner Jingliu và bạn quay 70 lần ở banner Jingliu nhưng chưa ra 5 sao, 20 lần quay kế tiếp ở banner Seele chắc chắn sẽ ra 5 sao.  Các quy tắc khác không có gì thay đổi.
Cách đăng ký thử nghiệm Honkai: Star Rail trên PS5
Honkai: Star Rail – 2 tin mừng trong patch 1.4: Seele rerun với banner vũ khí tách biệt
Việc Honkai: Star Rail rerun Seele trong patch 1.4 là rất sớm, đặc biệt là khi so sánh với người tiền nhiệm. Trong Genshin Impact, banner kép đầu tiên xuất hiện trong bản 2.3, và tốc độ ra mắt nhân vật mới chậm hơn rất nhiều so với Honkai: Star Rail. Tuy nhiên nguyên nhân chính khiến miHoYo bắt đầu rerun nhân vật 5 sao cũ ngay từ patch 1.4 có lẽ là bởi Honkai: Star Rail sẽ bắt đầu đợt thử nghiệm không reset tài khoản trên PS5, và họ muốn khai thác doanh thu từ game thủ của Sony.

Related posts

Starfield: Tại sao trở thành trò chơi tệ nhất của Bethesda trên Steam?

Administrator

Những bartender trong game sẽ không khuyên bạn “dụ crush”

Administrator

Honkai: Star Rail – Hướng dẫn build Fu Xuan, biến đội hình thành bất tử

Administrator

Leave a Comment