Image default
Tin tức

iPad Pro 14.1 inch sẽ dùng chip M3 Pro siêu mạnh

Apple được cho là đang làm việc trên một chiếc iPad Pro siêu lớn, có kích thước lên tới 14.1 inch. Chiếc máy tính bảng này được cho là sẽ sử dụng chip M3 và ra mắt vào đầu năm sau.
Tuy nhiên, theo một báo cáo mới thì có vẻ như Apple sẽ không sử dụng chip M3 cho iPad Pro 14.1 inch. Thay vào đó, máy tính bảng này sẽ sử dụng chip M3 Pro thậm chí còn mạnh mẽ hơn.
iPad Pro 14.1 inch sẽ dùng chip M3 Pro siêu mạnh
Hiện tại, Apple vẫn chưa ra mắt chip M3. Bộ xử lý M-series này được cho là sẽ xuất hiện vào cuối năm nay với các máy Mac thế hệ mới. Theo các nguồn tin, Apple M3 sẽ có CPU 8 nhân giống như M1 và M2, nhưng đi kèm các cải tiến để có hiệu suất tốt hơn cũng như tiết kiệm năng lượng hơn so với thế hệ trước.

Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng có thể Apple sẽ giới hạn TDP của M3 Pro khi chạy trên iPad Pro 14.1 inch để hạn chế nhiệt lượng tỏa ra. Do đó, SoC này chạy trên iPad có thể chậm hơn một chút so với các máy Mac. Trong khi các mẫu iPad Pro 11 inch và 12.9 inch nhỏ hơn sẽ dùng chip M3.
M3 Pro cũng có thể cho phép iPad Pro 14.1 inch hỗ trợ nhiều màn hình có độ phân giải cực cao để người dùng mở rộng không gian làm việc, đồng thời chạy phiên bản iPadOS 17 đã sửa đổi để phù hợp với màn hình lớn hơn. Cùng chờ xem nhé!

Related posts

iPhone 15 Pro Max: Đột phá về thời lượng pin so với iPhone 14 Pro Max, Galaxy S23 Ultra, Xiaomi 13 Ultra,…

Administrator

Đây là ứng dụng sẽ biến iPhone của bạn thành smartphone Samsung Galaxy

Administrator

LG gram Fold: Laptop màn hình gập đầu tiên của LG

Administrator

Leave a Comment