Image default
Game PC

LMHT: Briar bị nerf trong patch 13.19 sau khi được buff

Vị tướng Briar trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) vừa mới được công bố sẽ nhận được một lần nerf vô cùng đáng tiếc trong phiên bản 13.19 sắp tới. Điều này xảy ra ngay sau khi cô nàng này nhận được một lần buff không lâu trước đó.

Briar, với những cơ chế độc đáo và sáng tạo, đã thu hút sự quan tâm của những người chơi LMHT. Với cơ chế này, người chơi có thể mất kiểm soát Briar trong một thời gian ngắn do cơn đói cuồng loạn. Tuy nhiên, để làm chủ vị tướng này, người chơi phải dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và luyện tập. Mặc dù tỷ lệ thắng của Briar rất thấp, nhưng không một người chơi nào muốn cô nàng ma cà rồng này từ Noxus được Riot ưu ái và lạm dụng.

Briar

Lý do để Riot nerf cho Briar là do sau khi buff cho cô nàng trong bản hotfix 13.18, tỷ lệ thắng của Briar tăng đột biến nhờ vào việc giảm thời gian hồi của kỹ năng Tiếng Hét Ghê Rợn. Điều này đã buộc Riot phải lên kế hoạch nerf Briar trong thời gian ngắn. Cụ thể, Riot sẽ giảm sát thương của kỹ năng cắn W và Tốc Đánh của Briar theo mỗi cấp độ. Ngoài ra, Briar cũng sẽ bị giảm khả năng hút máu và tốc độ dọn quái, làm chậm khả năng thăng tiến vượt trội của cô nàng.

Briar

Riot August cho biết rằng nerf này có thể khiến tỷ lệ thắng của Briar giảm mạnh. Tuy nhiên, khi người chơi đã quen với cơ chế chơi của Briar, tỷ lệ thắng có thể sẽ tăng trở lại nhanh chóng. Tại thời điểm hiện tại, Briar vẫn chưa có dấu hiệu “200 năm”, nhưng không còn xa lắm. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Hãy tiếp tục theo dõi Công Nghệ Tổng Hợp để cập nhật thêm thông tin mới nhé!


Công Nghệ Tổng Hợp

Related posts

Game sinh tồn zombie Days of Doom: Một thử thách cho tài cầm quân và cả kiên nhẫn của game thủ

Administrator

Tựa game kinh dị Death in the Water 2: Muốn biết mình sợ biển thật sự?

Administrator

Where Winds Meet: Game kiếm hiệp thế giới mở đầu tiên trên toàn cầu

Administrator