Image default
Game PC

LMHT: Việt Nam chính thức mất suất vào thẳng vòng bảng CKTG

Mới đây, Riot Games vừa công bố thể thức cũng như số lượng các đội tuyển tham dự MSI và CKTG 2023 sắp tới. Trong năm nay, cả hai giải đấu lớn nhất của LMHT thế giới sẽ có những thể thức mới cùng nhánh thắng – thua, hứa hẹn mang đến cho khán giả những diễn biến hấp dẫn. Tuy nhiên người hâm mộ VCS lại tỏ ra không mấy vui vẻ khi bị mất đi tấm vé vào thẳng vòng bảng CKTG 2023.
Cụ thể, với thành tích không mấy ấn tượng trong những kì CKTG gần đây, hai khu vực VCS và PCS đã bị Riot Games giáng hạng, và cả hai đại diện hạt giống của các khu vực này sẽ phải thi đấu ngay từ vòng khởi động. Đây có thể coi là một trong những bất lợi lớn tại CKTG 2023 cho khu vực VCS bởi việc phải cạnh tranh gắt gao với các đại diện đến từ những khu vực khác để giành tấm vé tiến vào vòng bảng.
LMHT: Việt Nam chính thức mất suất vào thẳng vòng bảng CKTG

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. Quyết định này của Riot Games là hoàn toàn có cơ sở bởi lẽ trong các giải đấu gần đây, cả hai khu vực VCS và PCS đều không thể vào vòng 8 đội mạnh nhất. Với VCS, sau hai năm liên tiếp do đại dịch Covid-19, tưởng chừng như chúng ta sẽ là một ẩn số tại CKTG 2022. Tuy nhiên, sự chênh lệch trình độ là điều vẫn còn hiện hữu giữa VCS và 4 khu vực lớn gồm LCK, LPL, LEC và LCS.
 
LMHT: Việt Nam chính thức mất suất vào thẳng vòng bảng CKTG
Điều đáng chú ý nhất trong hành trình CKTG vừa qua có lẽ là chiến tích “gạt giò” TOP Esports của GAM Esports. Để có thể giành lại suất vào thẳng vòng bảng CKTG, khu vực VCS sẽ phải chứng tỏ rất nhiều tại hai giải đấu lớn sắp sửa tổ chức tại Anh và Hàn Quốc là MSI và CKTG 2023. Tuy nhiên điều này là không đủ để giữ cho VCS một suất trong vòng bảng của giải LMHT danh giá nhất trong năm.
Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Related posts

Cụ tổ gà rán KFC xuất hiện trong Final Fantasy XIV, game thủ hết dám cưỡi Chocobo

Administrator

LMHT: Sau LeBlanc, đến lượt lối chơi Ahri AD khiến Riot phải đau đầu

Administrator

LMHT: Riot ra mắt gói đa sắc độc quyền mới, có thể khiến bạn muốn… bỏ acc đang chơi

Administrator

Leave a Comment