Image default
Thủ thuật

Mẫu câu chúc Tết khách hàng, đối tác tuyệt vời nhất 2023

Chào mừng năm mới 2023 đã đến, mùa Tết đang đến gần và việc chúc Tết khách hàng, đối tác không chỉ là hoạt động quan trọng mà còn có ý nghĩa đặc biệt đối với mọi doanh nghiệp. Những lời chúc Tết không chỉ tạo không khí rộn ràng Tết trong công ty, mà còn gắn kết quan hệ giữa các đồng nghiệp, đối tác và mang lại động lực để cùng nhau vươn tới thành công.

Dưới đây là những mẫu câu chúc Tết khách hàng, đối tác tuyệt vời nhất năm 2023 mà Công Nghệ Tổng Hợp muốn gợi ý cho bạn.

Liệu quà Tết lý tưởng cho khách hàng và đối tác tại Cellphones

qua-tang-tet-cellphones.png

Hiện tại, CellphoneS đang tổ chức chương trình “Tết Trao yêu thương” với nhiều thiết bị công nghệ giá cực kỳ hấp dẫn. Bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành uy tín trên toàn quốc và nhận voucher hấp dẫn trị giá lên đến 600.000 đồng.

Mua quà tặng Tết ý nghĩa tại CellphoneS và gửi tới khách hàng, đối tác của bạn những món quà chất lượng nhất.

Lời chúc Tết dương lịch 2023 cho khách hàng, đối tác

 1. Công ty [Tên công ty] xin kính chúc quý khách hàng năm mới “Tấn tài tấn lộc”. Chúc quý khách hàng đón Tết vui vẻ và an khang bên người thân và bạn bè! Happy New Year!
 2. Công ty [Tên công ty] kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới “Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – May mắn”. Chúc mừng năm mới 2023!
 3. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của công ty [Tên công ty] chúng tôi. Xin cảm ơn và xin chúc Quý khách hàng năm mới 2023 An Khang – Thịnh Vượng!
 4. Bước sang năm mới, Công ty [Tên công ty] xin kính chúc bạn dồi dào sức khỏe, kinh doanh thành công, gặp nhiều may mắn, tiếp tục ủng hộ và tin tưởng vào chúng tôi. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý khách năm mới an khang, thịnh vượng!
 5. Đầu xuân năm mới, Công ty [Tên công ty] xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc Quý khách đón một mùa Tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân! Chúc mừng năm mới!
 6. Cảm ơn Quý khách hàng đã trở thành đối tác của chúng tôi. Năm mới Công ty [Tên công ty] chúc Quý khách kinh doanh thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.
 7. Kính chúc quý khách hàng một năm mới suôn sẻ, may mắn và gặt hái nhiều thành công. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành, ủng hộ và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua!

Lời chúc Tết âm lịch 2023 cho khách hàng, đối tác

 1. Nhân dịp năm mới, Công ty [Tên công ty] xin gửi lời chúc Tết đến quý khách hàng 1 năm mới nhiều may mắn, an khang thịnh vượng! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trong năm tới, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!
 2. Đầu xuân năm mới, Công ty [Tên công ty] xin kính chúc Quý khách hàng đón xuân vui vẻ và có một Tết Quý Mão với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Chúc Quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và nhiều may mắn! Happy Lunar New Year!
 3. Năm mới, Công ty [Tên công ty] xin kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui! Happy new year 2023!
 4. Công ty [Tên công ty] xin kính chúc Quý khách hàng năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay, gia hòa yên ấm! Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!
 5. Hòa cùng không khí vui xuân, đón tết, chúng tôi xin chúc quý khách hàng và gia đình năm mới nhiều may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc. Chúc mừng Tết Quý Mão 2023!
 6. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Công ty [Tên công ty] xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến quý khách hàng và đối tác trong năm tới. Chúc mừng năm mới 2023!
 7. Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Công ty [Tên công ty] xin gửi đến quý khách hàng, đối tác những lời chúc Tết tốt đẹp nhất. Chúc quý các bạn năm mới làm ăn phát đạt, an khang, thịnh vượng và có một năm 2023 hưởng trọn niềm vui bên gia đình và bạn bè! Happy new year!

Mẫu email chúc Tết khách hàng 2023

Mẫu 1

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Công ty […], xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị đã dành cho chúng tôi trong những năm gian qua.

Chỉ còn vài ngày nữa, năm Nhâm Dần sẽ kết thúc, đồng thời xuân Quý Mão lại về. Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng Công ty chúng tôi luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai.

Trân trọng!

Mẫu 2

Kính gửi: Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt toàn thể nhân viên trong Công ty […], chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Sự ủng hộ, yêu mến và tin tưởng từ Quý khách hàng, đối tác chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Đây là món quà vô giá mà không thể sánh được với bất cứ điều gì khác. Chúng tôi nhận thấy rằng cần phải nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng những mong đợi và không phụ lòng tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác.

Một lần nữa, Công ty […], xin kính gửi lời chúc Tết đến Quý khách hàng, đối tác lời chúc mừng một năm mới, thắng lợi mới, an khang và thịnh vượng. Chúc Quý khách hàng, đối tác và gia đình đón xuân Quý Mão tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng!

Mẫu 3

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đối tác của Công ty […]

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, công ty […] kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới An khang thịnh vượng.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian qua. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và được hợp tác tác với Quý khách hàng, Quý đối tác trong năm 2023 và trong những năm tiếp theo.

Trân trọng!

Lời chúc Tết đối tác, khách hàng bằng tiếng Anh

 1. Thank you so much for supporting our small business in 2022. We’re looking forward to serving you again in 2022!
 2. Thanks for an amazing 2022! Wishing you all the best as we head into a new year.
 3. We have some exciting plans in the works for 2022. Happy new year to you and yours!
 4. Happy New Year! Wishing all the best to you and your family as we head into 2022.
 5. We hope you had an amazing 2022! We sure did, thanks to all of your support over the past year. Here’s to an equally great 2022!
 6. This past year has been one for the books! We just want to say how thankful we are for your support this year, and we’re wishing you all the best as we enter a brand new year.
 7. We’re wishing you all the best for your goals, plans, and resolutions as we enter 2022!
 8. Happy 2022! What are your big, exciting plans for the new year?
 9. Happy New Year! We’d love to hear what you’re most excited about as we enter 2022.
 10. We can’t thank you enough for all of your support this year. From our entire team, we want to miss you a happy, healthy, and prosperous new year!
 11. We want to say a heartfelt thank you to all of our amazing customers – you’ve made 2022 our best year yet!
 12. May you and your family have a safe and happy new year!

Lưu ý khi chúc Tết cho công ty, đối tác, khách hàng

Khi chúc Tết cho sếp hoặc lãnh đạo của công ty, hãy biểu hiện sự cảm kích và trân trọng đối với những đóng góp và cống hiến của họ cho công ty. Sau đó, gửi lời chúc Tết và lời chúc hay ý đẹp đến họ, với mong muốn họ có sức khỏe dồi dào, thành công và một năm mới may mắn, thuận lợi.

Đối với lời chúc dành cho đối tác, hãy trình bày lời cảm ơn đến sự đồng hành, hỗ trợ và hợp tác của họ với công ty, đồng thời chúc họ thành công trong năm mới và mong muốn tiếp tục đồng hành trong những năm tiếp theo.

Đối với khách hàng, lời chúc Tết nên chứa đựng sự chân thành vì họ là những người quyết định đến sự sống còn và phát triển của công ty. Bạn không nên viết những lời chúc quá cầu kỳ mà nên viết một cách giản dị, ngắn gọn và chân tình.

Vậy là Công Nghệ Tổng Hợp đã gợi ý cho bạn một số mẫu chúc Tết khách hàng, đối tác tuyệt vời nhất năm 2023. Chúc bạn có một năm mới vui vẻ!

Related posts

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Sinh con có tốt không?

Administrator

Thanh Minh là gì? Ngày Tết Thanh Minh năm 2023 vào ngày nào

Administrator

Top 9 app chuyển ảnh thành Anime online hot nhất 2023

Administrator