Image default
Game Mobile

Nexon chứng minh họ vẫn là top đầu trong mảng hành động với Project Overkill

Dù các game offline thể loại hành động từ Nhật Bản, Trung Quốc và cả phương Tây đang rất phổ biến, người Hàn Quốc vẫn cho thấy họ có “thiên phú” trong việc làm game online hành động. Sau những Vindictus, Blade and Souls, Black Desert,… giờ chúng ta có tựa game mới là Overkill rất đáng mong chờ.
Thật ra, Overkill không phải là một tựa game hoàn toàn xa lạ với game thủ. Trò chơi này đã được nhà phát triển Nexon công bố từ lâu, nhưng phải đến hôm nay thì họ mới tung ra một trailer dài hơi, cho thấy cụ thể thì phong cách hình ảnh của nó ra sao, và gameplay ấn tượng đến mức nào. Bạn có thể tự mình kiểm chứng điều này trong trailer bên dưới.

Nền đồ họa kết hợp giữa anime với thực tế của Overkill hẳn sẽ có thể làm hài lòng không ít game thủ. Các hiệu ứng hình ảnh từ các chiêu thức và những trận chiến đấu trong trailer của nó cũng thực sự đẹp mắt, nên những ai yêu thích thể loại MMORPG đậm chất hành động hẳn sẽ rất thích thú với trò chơi.
Nexon chứng minh họ vẫn là top đầu trong mảng hành động với Project Overkill
Overkill là phần kế tiếp của Dungeon and Fighter và đã được Nexon công bố từ tháng 4/2021. Game được tiết lộ là một sản phẩm dành cho PC, sau đó đến tháng 4/2022 thì Nexon bổ sung thêm bản mobile để khai thác thị trường rộng lớn này. Theo Sforum được biết thì trò chơi này được phát triển trên nền tảng engine Unreal 4, đem lại đồ họa khá chất lượng nhưng đi kèm một vài vấn đề về khả năng tối ưu.

Related posts

THRUD: Broken Heaven – Game mobile bắn súng anime mới đã chính thức ra mắt

Administrator

ĐTCL: Nắm vững cẩm nang sử dụng trang bị Ornn ĐTCL mùa 7 (phần 2)

Administrator

Siêu phẩm Disney Speedstorm chính thức đến tay game thủ Việt

Administrator

Leave a Comment