Image default
Tin tức

OPPO Enco Air 2 New Sound Edition ra mắt với pin 35 giờ, thiết kế bắt mắt, giá 606 ngàn đồng

OPPO mới đây vừa ra mắt tai nghe Enco Air 2 New Sound Edition mới. Đây là phiên bản nâng cấp của tai nghe true wireless của họ đã được ra mắt lần đầu vào tháng 1/2022.
Sản phẩm này có sẵn để mua với giá khá hấp dẫn là 179 Yuan (khoảng 606 ngàn đồng), sở hữu thiết kế quen thuộc và đi kèm nhiều cải tiến hấp dẫn.
OPPO Enco Air 2 New Sound Edition ra mắt với pin 35 giờ, thiết kế bắt mắt, giá 606 ngàn đồngOPPO Enco Air 2 New Sound Edition ra mắt
OPPO Enco Air 2 New Sound Edition có thiết kế vỏ thạch trong suốt và kiểu dáng bán trong tai. Mỗi tai nghe có trọng lượng khá nhẹ, chỉ 3.7 gram nên người dùng vẫn có được cảm giác thoải mái dù đeo trong thời gian dài.
Chưa hết, tai nghe mới của OPPO còn có dynamic driver mạ titan tổng hợp 13.4mm để cải thiện chất lượng âm thanh, bao gồm cả “spatial audio ở cấp độ trực tiếp”. Công ty Trung Quốc cũng cung cấp tính năng giảm tiếng ồn cuộc gọi nhờ AI. Đáng tiếc là do thuộc phân khúc giá rẻ nên thiết bị không hỗ trợ tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC).
OPPO Enco Air 2 New Sound Edition ra mắt với pin 35 giờ, thiết kế bắt mắt, giá 606 ngàn đồngOPPO Enco Air 2 New Sound Edition hỗ trợ Bluetooth 5.3
Khi nói đến thời lượng pin, OPPO Enco Air 2 New Sound Edition mang tới thời gian sử dụng là 5.5 giờ và con số này sẽ tăng lên 35 giờ khi kết hợp với case sạc. Nó cũng được xếp hạng chống nước IPX4 nên người dùng có thể đeo khi luyện tập thể dục, thể thao cường độ cao.
Tai nghe mới của OPPO hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.3, cho phép ghép nối ngay lập tức khi mở hộp. Chúng cung cấp khả năng tùy chỉnh thông qua các chủ đề bật lên khác nhau và mang đến sự tiện lợi khi kích hoạt trợ lý giọng nói chỉ bằng thao tác nhấn ba lần.
OPPO Enco Air 2 New Sound Edition ra mắt với pin 35 giờ, thiết kế bắt mắt, giá 606 ngàn đồngOPPO Enco Air 2 New Sound Edition có thiết kế bắt mắt
Có một ứng dụng “Huanlu” chuyên dụng để ghép nối và tùy chỉnh. Ngoài ra, chạm hai lần vào tai nghe có thể được sử dụng làm điều khiển từ xa chụp ảnh trên smartphone được kết nối. Enco Air 2 New Sound Edition có hai tùy chọn màu sắc trang nhã là Xanh biển nhạt và Trắng mây.
OPPO Enco M33 ra mắt với ANC, thời lượng pin 28 giờ, xếp hạng IP55, giá 820 ngàn đồng

Related posts

Samsung Galaxy A05s xuất hiện trên Google Play Console

Administrator

Apple sẽ ra mắt iPad 14 inch mới trong năm nay?

Administrator

Galaxy S23 FE lộ ảnh render chính thức, xác nhận có 4 tùy chọn màu sắc tuyệt đẹp

Administrator

Leave a Comment