Image default
Tin tức

realme 12 Pro+ sẽ có ống kính tiềm vọng cao cấp như OPPO Find X6

realme có thể trang bị hệ thống camera cao cấp cho mẫu điện thoại realme 12 Pro+ sắp tới.
Mới đây, leaker nổi tiếng Digital Chat Station vừa chia sẻ cho chúng ta thông tin về hệ thống camera mẫu điện thoại tầm trung sắp tới của realme, có tên gọi là realme 12 Pro+.
realme 12 Pro+ sẽ có ống kính tiềm vọng cao cấp như OPPO Find X6realme 12 Pro+ sẽ có ống kính tiềm vọng cao cấp như OPPO Find X6
Theo đó, DCS cho biết realme 12 Pro+ sẽ có mô-đun máy ảnh tương tự như flagship OPPO Find X6 ra mắt vào tháng 3 năm nay. Điện thoại này sẽ có 3 camera ở mặt sau và một trong số chúng sẽ sử dụng ống kính tiềm vọng, mang tới khả năng zoom quang học ấn tượng cho người dùng.
Nguồn tin rò rỉ cho biết thêm rằng realme 12 Pro+ sẽ có thiết kế và thông số kỹ thuật ấn tượng để thu hút người dùng. Được biết, Digital Chat Station không tiết lộ rõ ​​ràng tên của chiếc smartphone tầm trung sắp ra mắt của realme. Thông tin được trích xuất bằng cách sử dụng các gợi ý, cụ thể là logo của con mèo, gợi ý về thiết bị realme và thẻ kỹ thuật số ngụ ý rằng thiết bị này là điện thoại thông minh dãy số.
Để nhớ lại, OPPO Find X6 ra mắt vào tháng 3 năm nay được trang bị màn hình AMOLED 6.74 inch với độ phân giải 1,240 x 2,772 pixel. Màn hình này có tốc độ làm mới 120Hz, độ sáng tối đa 1,450 nits, chứng nhận HDR10+ và có thể hiển 1 thị 1 tỷ màu. Bên trong, OPPO Find X6 có SoC MediaTek Dimension 9200, được xây dựng trên quy trình 4nm.
Chính thức: OPPO Find X6 Series ra mắt với Snapdragon 8 Gen 2, WiFi 7 đầu tiên trên thế giới và camera làm trọng tâm

Related posts

Samsung Galaxy M34 5G ra mắt: Pin 6000mAh, camera 50MP OIS, giá 7.99 triệu đồng

Administrator

Galaxy S24, Galaxy S24 Plus và Galaxy S24 Ultra đạt chứng nhận 3C, xác nhận có sạc nhanh 45W

Administrator

Người dùng phải chi thêm gần triệu đồng để tiếp tục sử dụng cổng Lightning trên iPhone 15

Administrator

Leave a Comment