Image default
Game Console

Rockstar âm mưu gì khi để lại đúng 1 tấm hình GTA 6 trên internet?

Những đồn đoán về tấm ảnh bí ẩn

Trong quá trình dò tìm những bức ảnh rò rỉ về GTA 6, Rockstar đã khiến cộng đồng đặt nhiều câu hỏi khi để lại một hình ảnh đầy bí ẩn trên mạng.

Vào đầu tháng 9 vừa qua, một tài khoản Twitter có tên là InfinityBesk đã đăng tải một loạt hình ảnh được cho là rò rỉ mới nhất của GTA 6. Trong đó, có một bản đồ game, một đoạn video thử nghiệm với những pha lái xe mạo hiểm, và cả một bức ảnh ghi lại cảnh một chiếc xe bay trên một con phố trong trò chơi.

rockstar-bao-cao-tat-ca-hinh-ro-ri-cua-gta-6-nhung-chua-lai-1-tam-thumb-1

Như thường lệ, nhóm luật sư của Take-Two – công ty mẹ của Rockstar – đã nhanh chóng ra tay và yêu cầu các nền tảng gỡ bỏ những tấm ảnh GTA 6 bị rò rỉ. Và hầu hết các bức ảnh đều đã bị Twitter xóa, chỉ còn lại thông báo “Ảnh này đã bị xóa do vi phạm bản quyền của chủ sở hữu”. Tuy nhiên, có một tấm ảnh chụp chiếc xe bay qua phố vẫn còn tồn tại, như bạn có thể thấy dưới đây.

rockstar-bao-cao-tat-ca-hinh-ro-ri-cua-gta-6-nhung-chua-lai-1-tam-1

Sự việc này khiến cộng đồng game thủ tự đặt câu hỏi liệu phòng pháp chế két tiếng của Take-Two có mắc một sai lầm cẩu thả hay không? Đáng chú ý là tấm ảnh còn sót lại được đăng cùng với một đoạn video quay cảnh trong game trước đó đã bị xóa. Một số ý kiến đồn đoán rằng đây là một động thái cố ý để gây hoang mang và phân tán sự chú ý, bởi việc để lại một tấm ảnh có thể khiến mọi người hiểu rằng nó không vi phạm bản quyền và có thể không liên quan đến dự án GTA 6, từ đó tạo ra sự nghi ngờ về nguồn gốc của những bức ảnh này. Hành động này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến độ tin cậy của các nguồn rò rỉ.

gta-6-rockstar-1-e1694530404671

Trong khi đó, một số người tin rằng đây chỉ là một lỗi kỹ thuật của Twitter, hoặc có thể là do nhân viên của Take-Two đã bỏ sót một liên kết ảnh. Đến thời điểm viết bài này (ngày 13/9), tấm ảnh vẫn còn tồn tại trên mạng.

Dù lý do là gì, việc vẫn còn một tấm ảnh tồn tại sau khi những bức ảnh khác đã bị xoá là một điều rất đáng chú ý và hấp dẫn.

Related posts

Honkai: Star Rail – Top 10 nhân vật và team “chuẩn meta” nhất để clear Hồi Ức Hỗn Độn 1.2

Administrator

Genshin Impact: Làm thế nào để “Bắt lấy vận mệnh” trong nhiệm vụ của Mona?

Administrator

Honkai: Star Rail tặng máy PS5 nhân dịp ra mắt phiên bản console, nhanh chân tham dự nhé!

Administrator