Image default
Tin tức

Samsung đang phát triển tablet và laptop màn hình gập

Samsung dường như đang làm việc trên một dòng sản phẩm có màn hình gập hoàn toàn mới. Theo đó, một giám đốc điều hành của công ty đã xác nhận họ đang phát triển một chiếc tablet màn hình gập và thậm chí hé lộ thiết kế của nó.
Tin tức này đến từ người đứng đầu mảng điện thoại di động Samsung TM Roh. Trong một cuộc phỏng vấn với The Independent vào tháng trước, quan chức cấp cao này đã xác nhận Samsung đang phát triển tablet và laptop có màn hình gập. Ông nói rằng: “Người ta mở sách ra để đọc, mở sổ ra để viết. Khi không sử dụng hoặc khi đang di chuyển, chúng có thể được gập lại, giúp chúng trở nên nhỏ gọn và di động hơn, cũng như bảo vệ thông tin quan trọng bên trong. Đó chỉ là một phần tự nhiên trong hành vi của con người”.
Samsung đang phát triển tablet và laptop màn hình gậpSamsung đang phát triển tablet màn hình gập
ROh nói thêm rằng: “Những gì đã được áp dụng cho điện thoại thông minh sau đó cũng sẽ chuyển sang máy tính bảng và máy tính xách tay. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi tại Samsung đang đầu tư rất nhiều nguồn lực.” Điều này xác nhận rằng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang làm việc trên máy tính bảng cũng như máy tính xách tay có thể gập lại và đang đầu tư mạnh vào liên doanh.
Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về một chiếc máy tính bảng có thể gập lại của Samsung. Trước đây từng xuất hiện các báo cáo về việc thương hiệu này có thể đang làm việc trên một mẫu Galaxy Z Fold Tab. LetsGoDigital thậm chí tìm thấy một số bằng sáng chế mô tả sản phẩm này, có hai bản lề cho cơ chế gập. Cùng chờ xem nhé!
Apple có thể ra mắt iPad màn hình gập trong tương lai

Related posts

CPU Intel Gen 14 sẽ không sử dụng kiến trúc Meteor Lake-S cùng socket LGA 1851 mới nhất

Administrator

Apple giải thích lý do iPhone 15 Pro Max bị giới hạn zoom quang 5x

Administrator

Google Pixel 8 series vẫn có khay chứa SIM

Administrator

Leave a Comment