Image default
S-Games

Tổng hợp code SSSnaker mới nhất và cách sử dụng đơn giản

SSSnaker là một trò chơi nhập vai kiểu rắn săn mồi mới được nhà Habby phát hành trong 2023. Ngày từ khi ra mắt, tựa game này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người bởi đồ họa 2D sinh động, nhạc nền vui tươi cùng cách chơi đơn giản. Nếu bạn muốn có những phần quà khi chơi game này thì hãy cùng Sforum cập nhật các code game mới nhất và cách nhập code SSSnaker đơn giản nhé.

Code SSSnaker là gì?

Code SSSnaker là một cụm ký tự gồm cả chữ viết và số mà nhà phát hành game Happy tặng riêng cho người chơi game SSSnaker. Các mã code này thường được tung ra vào những dịp quan trọng của game như mừng ngày phát hành, mừng ngày sinh nhật, mừng bạn mới,… Bên cạnh đó, các mã code này cũng được ra mới mỗi tháng. 

Khi nhận được mã code SSSnaker, người chơi có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà sản xuất. Phần thưởng có thể là Gem hoặc vàng. Những món đồ này sẽ giúp các game thủ giành được lợi thế cạnh tranh, dễ dàng đứng ở ngôi vị đầu bảng. Vì vậy, nếu có cơ hội thì bạn hãy nhanh tay lấy các mã code SSSnaker mới nhất để sở hữu tỷ lệ chiến thắng cao hơn trong các trận đấu của game. 

Tổng hợp code SSSnaker mới nhất và cách sử dụng đơn giảnMã code do nhà phát hành game Happy tặng riêng cho người chơi game SSSnaker

Cập nhật Full code SSSnaker mới nhất 2023

SSSnaker là một ứng dụng trò chơi rắn săn mồi trên điện thoại mới được phát hành vào 2023. Nhân dịp sự kiện ra mắt, nhà sản xuất đã tung ra rất nhiều mã code hấp dẫn dành cho các game thủ. Nếu bạn chưa sử dụng các mã giftcode dưới đây thì hãy nhanh tay kích hoạt để nhận những phần quà giá trị trước khi code SSSnaker hết hạn:

Mã code  Phần thưởng  Tình trạng 
2sssnaker Phần thưởng ngẫu nhiên  Còn hạn sử dụng
sssdt 100 Gems và 5K Golds Còn hạn sử dụng
sssstan 100 Gems và 5K Golds  Còn hạn sử dụng
sssrg 100 Gems và 5K Golds Còn hạn sử dụng
sssorange 100 Gems và 5K Golds Còn hạn sử dụng
sss666 100 Gems  Còn hạn sử dụng
snaker2023 100 Gems  Còn hạn sử dụng
ssslive Phần thưởng ngẫu nhiên  Còn hạn sử dụng
sssnaker1 100 Gems  Còn hạn sử dụng

Lưu ý: Các mã code SSSnaker có số lượng và thời hạn nhất định được nhà phát hành game quy định. Tình trạng mã code sẽ thay đổi trong thời gian tới. Nếu phát hiện mã code hết hạn hãy bình luận phía dưới để Sforum có thể cập nhật các mã code mới nhất

Tổng hợp code SSSnaker mới nhất và cách sử dụng đơn giản

Hướng dẫn cách nhập code SSSnaker đơn giản

Các thao tác trong cách nhập code SSSnaker vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn hãy thực hiện theo các bước mà Sforum hướng dẫn dưới đây để nhận những phần quà to bự từ nhà sản xuất nào: 

Bước 1: Vào game SSSnaker. Tiếp đó, bạn hãy nhấp vào chỗ ảnh đại diện để đến hồ sơ tài khoản game.

Bước 2: Hồ sơ sẽ hiện lên, bạn hãy tìm kiếm và nhớ mã Player ID của mình. Để chắc chắn hơn, bạn có thể ghi mã ID ra giấy hoặc nhấn sao chép tạm.

Tổng hợp code SSSnaker mới nhất và cách sử dụng đơn giản

Bước 3: Cách nhập code SSSnaker đơn giản là truy cập vào đường link dùng để đổi mã sau đây:  https://gift.snakesvc.com. 

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị 3 mục là Game ID, Reward Code và Verification Code. Trong đó, Game ID chính là mã ID bạn vừa sao chép, Reward Code là một trong những mã code SSSnaker mà Sforum đã cung cấp bên trên còn Verification Code là dãy chữ số hiển thị trên màn hình. Bạn cần điền tất cả thông tin vào 3 mục này sau đó nhấn Redeem để nhận quà 

Bước 4: Truy cập lại vào ứng dụng SSSnaker trên điện thoại. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng lá thư ở góc bên trái màn hình để nhận quà của mình. 

Tổng hợp code SSSnaker mới nhất và cách sử dụng đơn giảnPhải nhập đủ 3 mục Game ID, Reward Code và Verification Code rồi nhấn Redeem

Câu hỏi thường gặp về code SSSnaker 

SSSnaker chỉ mới được ra mắt trong hai tháng nay nên vẫn có nhiều người thấy lạ và còn nhiều thắc mắc về trò chơi này, nhất là những vấn đề liên quan tới cách nhập code SSSnaker. Sau đây, Sforum sẽ giải đáp hai câu hỏi mà nhiều người chơi game này đặt ra nhất: 

Cách nhận code SSSnaker mới nhất ở đâu?

Trong thời gian này, nhà phát hành game thường tung code SSSnaker mới nhất trên các nền tảng xã hội như Facebook, website, Instagram, Twitter,… Các mã code này sau khi được công bố sẽ hết rất nhanh vì số lượng có hạn, đồng thời mỗi mã đều có hạn sử dụng nhất định. Chính vì vậy, bạn hãy thường xuyên theo dõi các nền tảng trên của game để có thể nhận được mã code một cách sớm nhất nhé. 

Tổng hợp code SSSnaker mới nhất và cách sử dụng đơn giản

Code SSSnaker sử dụng được bao nhiêu lần?

Mỗi mã code SSSnaker chỉ sử dụng được trong 1 lần duy nhất. Sau khi đã sử dụng mã code đó thì dù bạn có nhập lại lần nữa cũng sẽ không có hiệu lực nữa. Nếu nhập đi nhập lại quá số lần cho phép thì có thể tài khoản chơi của bạn sẽ bị nhà sản xuất khóa tạm thời. 

Mặt khác khi kích hoạt mã, bạn hãy nhập chính xác các ký tự bao gồm chữ, số cũng như dấu cách (nếu có). Trong một số trường hợp, người chơi thường bỏ qua các dấu cách dẫn đến việc kích hoạt mã code SSSnaker không thành công và nghĩ rằng code đó đã hết hạn sử dụng.

Tổng hợp code SSSnaker mới nhất và cách sử dụng đơn giảnMỗi code SSSnaker chỉ dùng được 1 lần duy nhất

Những điều trên là thông tin về mã code game SSSnaker và những code được cập nhật mới nhất hiện nay cũng như cách nhập đơn giản. Nếu bạn là một người thích trò chơi này thì hãy nhập ngay những code đó để có quà nhé. Sforum sẽ tiếp tục cập nhật code SSSnaker mới sớm nhất khi nhà sản xuất tung ra cho bạn tham khảo.

  • Xem thêm bài viết chuyên mục Game Code game

Related posts

Full code Ds Blade Of Hashira mới nhất 2023 nhận quà khủng

Administrator

Full code Ant Legion mới nhất 2023, cách nhập code

Administrator

14 Cách khắc phục lỗi Roblox Crash không vào được hoàn toàn

Administrator

Leave a Comment