Image default
Game Console

Valve đưa ra thông báo mới nhất về Steam Deck 2

Trước tin đồn về Nintendo Switch 2 đang ngày càng lan rộng, Valve cũng nhận không ít câu hỏi liên quan tới Steam Deck 2. Cuối cùng, công ty đã phải tiết lộ đôi chút thông tin về thời điểm phát hành hệ máy console đời tiếp theo này.
Không lâu trước đây, Valve đã từng nói rõ rằng họ mong muốn tạo nên Steam Deck 2. Giờ đây, ông Pierre-Loup Griffais, người đứng đầu nhóm thiết kế Steam Deck đã nói rằng game thủ có thể sẽ phải chờ đến cuối năm 2025 hoặc xa hơn, bởi Valve mong muốn hiệu suất của phần cứng được đẩy mạnh đáng kể mà không làm giảm thời lượng pin.

  • Siêu phẩm game kinh dị Little Nightmares xác định ngày ra mắt trên di động

Valve đưa ra thông báo mới nhất về Steam Deck 2Valve đưa ra thông báo mới nhất về Steam Deck 2
Trích lời của ông Griffais như sau: “Chúng tôi không mong muốn hiệu suất hoạt động cao hơn sẽ phải đánh đổi bằng hiệu suất sử dụng năng lượng và tuổi thọ pin. Tôi không dự đoán được bước nhảy vọt công nghệ như vậy có thể xảy ra trong vài năm tới, nhưng chúng tôi vẫn đang theo dõi chặt chẽ những đổi mới trong thiết kế và quy trình chế tạo để xem mọi thứ sẽ đi đến đâu”.
Đây không phải là lần đầu tiên Griffais hay các nhân viên của Valve xác nhận lộ trình đến Steam Deck 2 sẽ là một chặng đường dài. Tất nhiên, việc Valve muốn Steam Deck thế hệ thứ nhất này có tuổi đời lâu dài là điều hợp lý. Dù sao đi nữa, đây cũng không phải là một thiết bị chơi game cầm tay giá rẻ, nếu một phiên bản thế hệ mới ra mắt chỉ sau một khoảng thời gian ngắn có thể khiến nhiều game thủ phải hối hận và đưa ra nghi vấn về vòng đời của các thiết bị cầm tay mà Valve phát triển sau này.

Related posts

Genshin Impact: 3 thứ bạn nên chuẩn bị ngay bây giờ cho Thủy Thần Furina

Administrator

Genshin Impact: Nhân vật và vũ khí 5 sao trong banner 3.7 được tiết lộ, Kazuha rerun

Administrator

Genshin Impact: Hướng dẫn build Noelle, nàng maid toàn năng của Mondstadt

Administrator

Leave a Comment